10 đội hình mạnh DTCL 14.13, không lo out top 4

anh_bia_dtcl_nrstudio
keyboard_arrow_down

Hiện tại đã vào giai đoạn gần kết thúc mùa 11, sắp bắt đầu cho mùa 12. Cùng chúng tôi tham khảo qua một số đội hình mạnh DTCL mà bạn không nên bỏ qua nhé!
Trong danh sách các đội hình gợi ý dưới đây, có sử dụng các phương pháp Slowroll, Hyperroll. Đây là phương pháp để có được bậc tướng cao cho các tướng có giá tiền thấp như 1 vàng, 2 vàng, 3 vàng. Nếu chưa nắm được phương pháp này, bạn có thể tham khảo qua bài viết tại đây nhé!

LUX HIỀN GIẢ – BẬC S

Độ khó: Dễ

Đội hình này đưa 3 tướng Lux, Janna, Amumu làm dame và tanker chính. Lựa chọn đội hình này khi có lõi hỗ trợ cho Sứ Thanh Hoa hoặc Lux, hoặc chỉ có bạn và ít đối thủ chơi đội hình này.

Các build:

  • Đầu game (Amumu, Jax, Lux, Ahri): Chơi dựa vào Lux là chính, nếu chưa có Lux, Amumu thì bạn cần đánh chuỗi thua và tích tiền.
  • Giữa game (Amumu, Illaoi, Diana, Zyra, Janna, Lux): Chấm dứt chuỗi thua, bắt đầu tập trung roll kiếm Lux, Janna, Amumu. Roll Lux 3* rồi mới up level lên 6.
  • Bên lề: Ngoài các tướng chính, bạn có thể cân nhắc lên các tướng 3 tiền lên 3* nếu có ít người chơi tướng này, hoặc nhân phẩm ra nhiều.
  • Vị trí: Hãy đặt lux ở đối diện chủ lực team địch.

Kai’sa Xạ Thuật Sư – Bậc S

Độ khó: Khó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *