Chup ảnh profile cá nhân bao nhiêu là phù hợp?

Chụp ảnh profile cá nhân gì mà tận 3-4, 5-6, mười mấy, hai mấy, ba mươi triệu? Tất nhiên với bất kỳ một loại hình hàng hoá, dịch vụ nào cũng có mức chi phí từ rất rẻ cho đến rất cao. Vì sao ở đây mình không dùng từ “đắt” vì không được gọi là đắt khi mà số tiền bỏ ra có thể là lớn, nhưng hiệu quả mang về tốt tương đương hoặc hơn thì dù là chi phí cao, nhưng vẫn được coi là hợp lý và rẻ.

Nhìn nhận khách quan thì chụp ảnh profile cá nhân thực sự là một việc chẳng mấy khi cần đến, đó là sự thật. Khác với những tấm ảnh thẻ dùng nhiều trong các hồ sơ, giấy tờ, ảnh profile chỉ được suy nghĩ tới khi bạn muốn nâng cấp nhận diện cá nhân với các bức ảnh chân dung ấn tượng, đa dạng, chỉnh chu từ gương mặt, tóc, trang phục,… Và một vấn đề rất quan trọng ảnh hưởng tới quyết định của bạn đó chính là giá cả, vì chi phí cho các gói chụp profile thường cao hơn rất nhiều so với chụp ảnh thẻ thông thường.

Dựa vào nhu cầu của từng khách hàng riêng biệt, sẽ có nhiều mức giá áp dụng đi kèm với các dịch vụ cung cấp trong gói của studio. Vì cơ chế mỗi đơn vị sẽ có một mức giá riêng biệt dựa vào kỹ năng, quy trình, địa điểm, sự nổi tiếng, … nên bài viết này sẽ dựa vào các gói dịch vụ chụp Profile tại NR Studio hiện đang có.

Chụp ảnh Profile cá nhân – Gói tiết kiệm – 1.200.000 VND

Với chi phí tại thời điểm viết bài (tháng 9-2023) thì NR Studio thiết kế gói dịch vụ này nhắm hướng đến khách hàng có nhu cầu:

 • Tiết kiệm chi phí, chưa muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho việc phát triển hình ảnh cá nhân, nhưng cần cải thiện tốt hơn;
 • Chỉ cần các hình ảnh cơ bản, đáp ứng cho nhu cầu công việc, CV,…;
 • Số lượng hình ảnh chỉnh sửa cần ít, “một vài tấm” sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Vậy gói này bao gồm những gì mà tại sao chỉ chụp vài tấm hình mà tôi phải trả đến 1.200.000 VND?

 • Mỗi dịch vụ đều có các nhân sự, quy trình phía sau;
 • Không chỉ là bạn đến, ngồi vào ghế và chụp, tại NR Studio bạn sẽ được tư vấn, xử lí khuyết điểm trên gương mặt, ekip chuyên nghiệp chụp hình với set up ánh sáng chuyên nghiệp
 • Là tiết kiệm nhưng chất lượng luôn đảm bảo, điểm khác biệt đến từ sự đa dạng biểu cảm, tạo dáng, góc ảnh, sự sáng tạo của nhiếp ảnh gia và số lượng ảnh bạn cần.

Các góc chụp ảnh profile cá nhân cơ bản – Nhưng vẫn có sự chỉnh chu trong biểu cảm, ánh sáng, hậu kỳ,…

Chụp ảnh Profile cá nhân – Gói tiêu chuẩn – 3.000.000 VND

Với chi phí tại thời điểm viết bài (tháng 9-2023) thì NR Studio thiết kế gói dịch vụ này nhắm hướng đến khách hàng có nhu cầu:

 • Cần sự đa dạng trong phong cách tránh nhàm chán, thể hiện được nhiều góc độ về bản thân;
 • Đầu tư một lần sử dụng cho đa dạng nội dung trong một thời gian dài;
 • Số lượng hình ảnh nhiều.

Vậy gói này bao gồm những gì mà tại sao chỉ chụp vài tấm hình mà tôi phải trả đến 3.000.000 VND?

 • Mỗi dịch vụ đều có các nhân sự, quy trình phía sau;
 • Khác với gói Tiết kiệm, gói chụp Tiêu chuẩn bạn sẽ được đề xuất nhiều concept hơn, trang phục từ công việc cho đến đời sống hàng ngày. Ngoài việc có hình ảnh cho công việc, bạn có thể sử dụng hình ảnh cho các nội dung chia sẻ kiến thức, các blog đời sống trên mạng xã hội, website ….

Ngoài các góc chụp ảnh profile cá nhân cơ bản như gói Tiết kiệm – Bạn sẽ được thoả sức sáng tạo cùng Ekip với đa dạng các phong cách của mình

Chụp ảnh Profile cá nhân – Gói mở rộng – Nhận báo giá

Ngoài 02 gói thường nhận được sự yêu cầu từ khách hàng. NR studio còn có gói mở rộng dành cho những nhu cầu chụp ảnh profile cá nhân đặc biệt từ các khách hàng khác nhau. Có thể ví dụ như:

 • Bạn cần trang phục riêng, thiết kế, may đo theo số đo, phong cách của bạn
 • Chụp ngoại cảnh, tại văn phòng của bạn, hay một địa điểm khác ngoài NR Studio
 • Chụp cho số lượng thành viên lớn (từ 6 thành viên trở lên)
 • Chụp với các thiết kế riêng của bạn, NR studio cung cấp đội ngũ set design có thể đáp ứng các yêu cầu

Với mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có những mức chi phí riêng nên việc cô đọng sẽ rất khó, việc áp dụng báo giá riêng này sẽ đảm bảo quyền lợi đôi bên cho Khách hàng và cho cả NR Studio. Hợp tác phải dựa trên win-win đúng không nào?

Tổng kết

Sẽ không có một mức giá chung nào cho sản phẩm dịch vụ. Vì ngoài các yếu tố sản phẩm, việc bạn được trải nghiệm một dịch vụ tốt từ đơn vị Studio cũng đóng góp một phần quan trọng trong quá trình thực hiện dự án. Sẽ không có giá cả rẻ hay đắt, mà chỉ có hợp lý hay chưa mà thôi. Tuỳ thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính, sự đầu tư của bạn thì việc chọn các gói chụp sao cho phù hợp nhất, để có thành quả tối ưu thì mọi chi phí bỏ ra sẽ đem lại một kết quả tốt. Chúc bạn đọc – khách hàng có được sự trải nghiệm và những sản phẩm profile chất lượng.

Liên hệ nhanh NR Studio để được tư vấn thêm

Address: 571 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: nrstudio.vn@gmail.com

Phone: +84918356134

Zalo: 0918356134

Telegram: 0918356134