Chụp ảnh profile, chân dung chuyên nghiệp tại TP. HCM giá tốt – NR Studio

keyboard_arrow_down

Chụp ảnh profile, chân dung chuyên nghiệp tại TP. HCM giá tốt

Để lựa chọn Studio chụp ảnh profile cá nhân tại Tp.HCM hiện có rất nhiều. Việc bạn có một lựa chọn đúng đắn, phù hợp về chất lượng và giá thành cũng là một vấn đề cần thời gian tìm hiểu. Cùng NR Studio tìm hiểu dịch vụ Chụp ảnh Profile có những gì nhé!

Với nội dung chụp ảnh Profile, thường dành cho các mục đích công việc. Bạn thường dùng cho mạng xã hội, các hồ sơ, CV, thiết kế tại các banner, popup, trong các sự kiện, diễn thuyết, … Tính chất của hình ảnh này cần đưa đến người xem khát quát được về bạn. Sự chuyên nghiệp, vui tính, nghiêm khắc hay một cá tính đặc biệt nào đó mà bạn muốn thể hiện ra.

Chụp ảnh profile – NR Studio

Ảnh profile dùng để làm gì

Ảnh profile là ảnh dạng chân dung bán thân dùng để làm ảnh đại diện trên các trang truyền thông như báo chí, mạng xã hội việc làm như Linkedin, mạng xã hội Facebook, Zalo… Ngoài ra, ảnh profile còn được dùng làm hồ sơ cá nhân trong các doanh nghiệp, hồ sơ năng lực công ty. Nói chung đây là ảnh đại diện chuyên nghiệp nên đang được sử dụng khá rộng rãi. Xu hướng từ năm 2019 trở đi, ảnh này dùng thay cho ảnh thẻ để định danh.

Chụp ảnh profile – NR Studio

Bạn cần chuẩn bị gì khi chụp ảnh profile cá nhân?

  • Trước mỗi buổi chụp, NR Studio sẽ gửi đến bạn một Proposal, khái quát chung về những task mà chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện gồm (trang phục, make up, hair, một số tính chất hình ảnh cần được thể hiện, tạo dáng, ….)
  • Để chụp ảnh profile, yêu cầu đầu tiên là trang điểm phải chuẩn, đẹp. Đối với Nam thì cần chải chuốt tóc, ăn mặc chỉnh chu. Đối với nữ thì cần làm tóc, trang điểm kỹ càng.
  • Thông thường khi chụp ảnh này, khách hàng thường sử dụng vest (đối với nam) và trang phục hiện đại đối với nữ.
  • Một số phụ kiện cần khi chụp ảnh cá nhân như sách, ngòi viết, điện thoại, cavat, giày tây đối với Nam.
  • Vì chụp trong phòng nên bạn có thể chụp vào ban ngày hoặc ban đêm đều được. Hãy chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp để chụp là được.

Bảng giá chụp ảnh profile cá nhân tại NR Studio:

Với kinh nghiệm đội ngũ đã làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. NR Studio tự tin có thể đáp ứng các nhu cầu của quý bạn. Sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện trong từng khâu, từ việc tư vấn, lên Proposal, Onset, hậu kì, hậu mãi….

Chi phí tham khảo cho gói chụp Profile tại NR Studio là 3.000.000 VND, giá này sẽ thay đổi tuỳ vào mỗi Job, sẽ có những yêu cầu và câu chuyện khác nhau. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ với NR Studio tại đây.

anh profile – ms Phuong

Xem thêm: Album ảnh profile cá nhân đẹp – NR STUDIO

Chụp ảnh profile – NR Studio

Chi tiết gói chụp ảnh profile cá nhân tại NR Studio, áp dụng cho thị trường Tp.HCM:

  • Chụp ~100-200 ảnh, bạn sẽ nhận được toàn bộ ảnh gốc, và 10 ảnh chỉnh sửa hậu kì;
  • Live preview hình ảnh ngay tại thời điểm chụp;
  • Lên ý tưởng Proposal theo các từ khoá chính mà khách hàng muốn thể hiện;
  • Giao ảnh gốc sau chụp, ảnh chỉnh sửa giao sau tối đa 5 ngày làm việc.

Dịch vụ chụp ảnh profile tại NR Studio:

Đến với NR Studio, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ trang điểm làm tóc, chụp, cho thuê vest và một số phụ kiện như sách, bút, điện thoại Iphone tạo dáng.

Tùy theo vị trí địa lý của bạn mà chúng tôi có thể sắp xếp phòng chụp gần bạn để tiện đường di chuyển (NR Studio có liên kết với các Studio khác trong khu vực Tp.HCM để linh động cho khách)

Cảm ơn quý khách Hàng đã quan tâm & ủng hộ NR Studio trong thời gian qua. Mọi vấn đề thắc mắc, vui lòng đừng ngần ngại liên với chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Xin cảm ơn quý khách.

Liên hệ nhanh NR Studio để được tư vấn thêm

Address: 571 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: contact@nrstudio.vn

Phone:+84918356134

Zalo: 0918356134

Telegram: 0918356134

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *