Gần đây với sự phát triển mạnh mẽ của công AI, nhất là trên các ứng dụng điện thoại. Có một trend khiến các bạn trẻ rất thích thú đó là tạo các bức ảnh profile Hàn Quốc mà lại cực kỳ dễ thực hiện. Bạn thử đu trend này xem hình ảnh của mình sẽ trông như thế nào nhé

Để tạo ảnh Profile Hàn Quốc bạn làm các bước như sau

Bước 1: Bạn truy cập app store tải ứng dụng Snow. Có thể tải tại đây

ảnh profile hàn quốc

Bước 2: Chọn chức năng AI Profile và tải lên từ 10 – 20 ảnh selfie, chân dung của bạn. Chú ý là hạn chế ảnh nhiều người, tối ưu nhất là có đa dạng góc mặt của bạn và chỉ có bạn trong bức ảnh nhé!

Bước 3: Chọn 1-2 option

  • Standard: AI sẽ xử lý trong 24 giờ
  • Express: AI sẽ xử lý trong khoảng 1 giờ

Bước 4: Thanh toán phí làm hình, bạn có thể sử dụng Momo liên kết với App store nhé!

Mọi người nhanh tay thử ứng dụng đang trend này nhé. Cá nhân mình thấy chỉ nên áp dụng cách này cho các hoạt động social, vui vẻ chứ hiệu quả cho công việc chưa cao, khả năng tái tạo gương mặt không giống bạn hoàn toàn, chỉ đâu đó khoảng 30 – 40%.

Giải pháp chụp ảnh của chính bạn theo phong cách Hàn Quốc tại NR Studio

Với các dịch vụ hiện nay, ngoài việc có sản phẩm, trải nghiệm buổi chụp cũng là một điều hết sức đáng mong chờ. Bạn sẽ được trang điểm, làm tóc, tham gia vào buổi shooting, cảm giác như một người mẫu chuyên nghiệp.

Hình ảnh chân dung, profile theo style Hàn Quốc thực hiện bởi ekip NR Studio

Hơn nữa với việc bạn trực tiếp hợp tác với NR Studio để tạo ra các sản phẩm của riêng bạn, sẽ giúp mọi thứ chân thật, đa dạng phong cách và một phần nào đó tự tin hơn khi khoe hình đó trên mạng xã hội.

Liên hệ nhanh NR Studio để được tư vấn thêm

Address: 571 Phan Văn Trị, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Email: nrstudio.vn@gmail.com

Phone: +84918356134

Zalo: 0918356134

Telegram: 0918356134